Saga Crosta & Mollica hófst í sveitum Ítalíu. Stofnandi þess var á vinnuferðalagi þegar hann heillaðist af matarmenningu Ítala. Hann sá hversu mikla ást og metnað Ítalir settu í matargerð. Hann upplifði einnig þá einskæru gleði sem fylgdi því að setjast til borðs og njóta matarins. Fullur innblásturs stofnaði hann Crosta & Mollica með því markmiði að dreifa ítalskri matarmenningu til heimila um allan heim.
13 árum síðar erum við enn á flakki um Ítalíu í leit að ekta ítölskum uppskriftum sem eiga skilið að vera í eldhúsum og á borðum matarunnenda alls staðar.
Crosta & Mollica fæst í Krónunni.
Bosco súrdeigspítsa
Sveppir, trufflur og hvítlaukssrjómasósa
Florentina súrdeigspítsa
Sveppir, spínat og hvítlaukssrjómasósa
Imperia súrdeigspítsa
Prosciutto-skinka, basilpestó og hvítlauksrjómasósa
Margherita súrdeigspítsa
Tómatar, mozzarella og sikileyskt óreganó
Rustica súrdeigspítsa
Sveppir, pancetta-beikon og mascarpone
Stromboli súrdeigspítsa
Sterk calabrese-pylsa og ventricina-salamí